Đầu Pod Dot Switch 2000 Puff Strawberry Kiwi – Dâu kiwi ( Chứa Sẳn Tinh Dầu )Đầu Pod Dot Switch 2000 Puff

5.0 (6 đánh giá) 1709 đã bán

65,000

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dot Switch Closed Pod đến từ nhà dotMod với rất nhiều Pod Vị 35mg/50mg cực kỳ thơm ngon, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hấp dẫn!

 • Tên sản phẩm: Pod Vị 35mg&50mg Cho Dot Switch Closed Pod DotMod – MUA NGAY
 • Hãng sản xuất: DotMod
 • Dung tích Pod vị: 5ml (xấp xỉ 2000 hơi)
 • Nồng độ Nicotine: 35mg&50mg (Salt-Nic)
 • Hương vị: Dâu kiwi

Đầu Pod Dot Switch 2000 Puff

Dot Switch là một dòng sản phẩm closed pod system tiện dụng, nghĩa là đầu pod đã được tích hợp sẵn 5ml tinh dầu với nhiều hương vị thơm ngon để bạn có thể thưởng thức ngay từ khi mở hộp. Điều này mang lại sự tiện lợi và đơn giản.

 

DotSwitch có đầu đốt chứa tới 4ml tinh dầu , chiếm ⅓ không gian của thân máy. Khói ra dotSwitch có độ ngọt và đượm ấn tượng.

DOTMOD Dot Switch – Thiết Bị Pod System Chính Hãng

Dot Switch được đánh giá là một thế hệ closed pod mới, hiện đại và giá thành phải chăng hơn nhiều so với thế hệ đi trước. Lần đầu tiên mà ông hoàng DOTMOD tiếp cận đến phân khúc vape pod có giá cả phổ thông thay vì tập trung vào những dòng máy đắt đỏ.

DOTMOD Dot Switch mở ra một cuộc cách mạng vaping mới trong giai đoạn thị trường vape có nhiều biến động, tiêu chí đặt ra là làm thế nào để giảm giá thành sản phẩm nhưng chất lượng được đảm bảo. Đây cũng là một trong những thách thức lớn của nhiều thương hiệu vape.

DotSwitch có dáng pen, tròn như một cây gậy, tổng chiều dài thân 92mm, cộng cả đầu hút, DotSwitch dài 105mm. Lớp vỏ nhôm chỉ 1mm, song với mặt cắt ngang là hình tròn đường kính 20mm, dù bạn có dùng sức cũng khó lòng bóp méo được DotSwitch. Với thân và đáy tròn, người dùng có thể đặt DotSwitch đứng thẳng trên mặt phẳng.

Ở độ cao 55mm kể từ chân máy, có một vòng lỗ gió vào quanh thân máy, mỗi lỗ chỉ 0,5mm, cách nhau 3mm. Lỗ rất nhỏ, tổng cộng 20 lỗ thông gió xung quanh thân máy, cho hơi hút full gió vừa, với độ nặng hơi hút tương đương ở thuốc lá điếu. Khi cần tùy chỉnh, người sử dụng chỉ cần điều chỉnh tư thế tay, bấm ngón cái hoặc kê ngón trỏ trên vòng gió này. Thao tác tự nhiên, lại cho được sự thay đổi rõ ràng trong hơi hút. Một trong những Closed pod cho cảm giác hơi nhạy và ổn định.

DotSwitch có đầu đốt chứa tới 4ml tinh dầu , chiếm ⅓ không gian của thân máy. Khói ra dotSwitch có độ ngọt và đượm ấn tượng. Thêm một điểm cộng khi hệ juice đến từ dot đã được cộng đồng ghi nhận từ line salt “dot.”, cho tới dotDisposable. Độ đượm và ngọt trên Switch by dot cũng nổi bật hơn dot disposable, mức xả của pin là cân bằng giữa các hơi hút.

Mức pin 550mAh vừa đủ cho một ngày sử dụng ở mức sử dụng trung bình, kết hợp tùy chọn đầu đốt chứa tinh dầu 35mg hoặc 50mg, giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm tuỳ theo nhu cầu cá nhân.

TTVAPESHOP XIN CAM KẾT:

. Hàng chính hãng 100%.

. Bảo hành chính hãng 45 ngày nếu có lỗi.

. Cam kết hàng mới chính hãng chưa qua sử dụng.

. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng miễn phí.

Giá tốt hãy ghé ngay TTVAPESHOP nhé.

Hotline: 0708 8888 59

6 đánh giá cho Đầu Pod Dot Switch 2000 Puff Strawberry Kiwi – Dâu kiwi ( Chứa Sẳn Tinh Dầu )Đầu Pod Dot Switch 2000 Puff
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 6 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đầu Pod Dot Switch 2000 Puff Strawberry Kiwi – Dâu kiwi ( Chứa Sẳn Tinh Dầu )Đầu Pod Dot Switch 2000 Puff
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Lộc Đã mua tại ttvape.vn

  2. Hội Đã mua tại ttvape.vn

  3. Tâm Đã mua tại ttvape.vn

  4. Văn Đã mua tại ttvape.vn

  5. Lâm Đã mua tại ttvape.vn

  6. Văn Đã mua tại ttvape.vn

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Đầu Pod Dot Switch 2000 Puff Strawberry Kiwi – Dâu kiwi ( Chứa Sẳn Tinh Dầu )Đầu Pod Dot Switch 2000 Puff
  65,000 Chọn mua