Tại sao hút Pod 1 lần bị khét và cách khắc phục

Nhiều người thích các dòng máy dùng một lần vì chúng có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn, dễ hút, không cần nhiều phụ kiện cầu kỳ đi kèm. Hơn nữa, Vape Pod xài một lần thường dùng những loại tinh dầu có nồng độ nic cao nên sẽ mang lại cảm giác bùng nổ.

Hiện tượng hút Pod bị khét không phải mới, những người chơi khói với Pod System thường xuyên cảm thấy đắng khét khi chơi khói. Lý do của hiện tượng này có thể là: cháy bông, máy chập hỏng, tinh dầu kém chất lượng,…

Đối với những dòng Pod System dùng một lần, hiện tượng khê và khét ít gặp hơn do bạn không cần thay bông, châm juice, sạc máy,.. khi chơi khói. Nguyên nhân của hiện tượng hút pod 1 lần bị khét có thể do: đầu pod thay thế hoặc máy không phải hàng chính hãng, lực hút quá sâu, tần suất hút dày đặc, cố hút khi đã hết juice,….

Về cách khắc phục hút Pod 1 lần bị khét, tốt nhất bạn nên mua Pod dùng một lần tại những địa chỉ uy tín. Những dòng máy xài một lần thường có giá khá rẻ, có lẽ vì vậy nên nhiều người chủ quan không để ý kỹ địa chỉ bán khi mua máy. Trong trường hợp bạn mua Pod và đầu Pod thay thế, nên chọn những cửa hàng được nhiều đánh giá cao. Bạn cũng cần điều chỉnh lại tần suất và lực hút. Nên hút chậm rãi, có quãng nghỉ. Khi đã hút hết juice bạn không nên cố hút vì có thể sẽ bị rát cổ.

Đa số Pod Vape dùng một lần đều rất dễ sử dụng và ít gặp lỗi. Vậy nên bạn hãy tuân theo những hướng dẫn của VapeClub để chơi khói an toàn đồng thời tận hưởng trọn vẹn những cơn khói ngon miệng nhất nhé.

Pod hút hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *